Hiện tại, bạn đã xác định được mục tiêu của mình là thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS để đáp ứng nhu cầu, mục đích riêng của mình. Nhưng bạn lại băn khoăn mình không biết theo học tại trung tâm tiếng anh luyện thi IELTS nào đảm bảo chất lượng?

Bạn là người tự tin có thể về khả năng học tiếng anh của mình nhưng nếu khi học tại một nơi chất lượng khả năng của bạn sẽ tăng lên càng nhanh. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian và chi phí tiền bạc. Chính vì thế, câu hỏi học trung tâm luyện thi IELTS nào sẽ là một câu hỏi đau đầu với mỗi bạn.

Vậy làm thế nào để lựa chọn một địa chỉ học tiếng Anh hiệu quả và chất lượng nhỉ? EL Academy sẽ giúp bạn sàng lọc một số tiêu chí nổi bật và quan trọng giúp bạn lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả nhất:

 

1. Chất lượng giáo viên giảng dạy

Hiện nay việc học IELTS không còn phân biệt quá lớn giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận là đối với việc dạy kỹ năng Speaking thì giáo viên nước ngoài có lợi thế hơn. Ngoài ra, khi tham khảo thông tin về giáo viên, bạn nên chú ý đến một số điểm có thể chứng minh trình độ của giáo viên. Hiện nay bằng CELTA, DELTA là các chứng nhận uy tín nhất của đại học Cambridge cấp về khả năng sư phạm ngôn ngữ Anh cho giáo viên. Bạn cũng nên quan tâm đến điểm thi IELTS, TOEFL thực tế và số năm kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên (đối với giáo viên Việt Nam).

EL hiểu rằng giảng viên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học của bạn nên chúng tôi xây dựng đội ngũ giảng viên 3 cấp bao gồm LECTURER (Giảng viên hướng dẫn), Practice Teacher (Giảng viên thực hành) kết hợp với Quality Controller (Kiểm soát chất lượng) tạo lên mô hình giảng dạy chuyên việt:

Giảng viên hướng dẫn của EL đều đạt IELTS tối thiểu 8.0 và có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy IELTS với nhiều học viên đạt thành tích cao khi học IELTS. Ở EL, chúng tôi không có trợ giảng mà thay vào đó là đội ngũ Giảng viên thực hành. Trợ giảng ở các trung tâm IELTS khác trình độ khá là thấp và thường có nhiệm vụ kiểm tra bài tập là chính còn tại EL trình độ của họ cũng đều tối thiểu 8.0 IELTS. Họ sẽ giải quyết bất kỳ thắc mắc nào hay không hiểu bài của học viên sau giờ lên lớp.

EL là trung tâm IELTS tại Hà Nội duy nhất xây dựng đội ngũ Quality Controller đánh giá trình độ học viên liên tục. Nhờ vậy mà trình độ học viên luôn được EL đánh giá nhanh nhất, nếu học viên có yếu bất kỳ kỹ năng nào, EL sẽ có biện pháp tức thời, giúp cải thiện trình độ ngay.

 

2. Giáo trình sử dụng như thế nào?

Tài liệu sử dụng cho khóa học cần được sắp xếp theo thứ tự hợp lý, phù hợp lộ trình học tiếng Anh của bạn. Hơn nữa, giáo trình cần được biên soạn bởi giáo viên có thâm niên dạy tiếng Anh, và được chắt lọc từ các NXB uy tín như NXB ĐH Cambridge, Oxford…

Đó chỉ là một tiêu chí cơ bản trong việc lựa chọn học giáo trình như thế nào thôi. Vậy ngoài kiến thức được học từ giáo trình, liệu rằng bạn có được khai thác những giáo trình khác, khám phá kho thư viện không ? Đó cũng là một tiêu chí để chọn lựa một trung tâm IELTS tốt. Đến với chúng tôi, EL Academy không những đảm bảo bạn được ôn luyện theo giáo trình chuẩn quốc tế mà EL còn có kho thư viện điện tử giúp bạn luyện thi IELTS ngay trên mạng Internet nhờ các phần mềm hỗ trợ học tiếng anh trực tuyến, phần mềm kiểm tra bài thi IELTS test online hoàn toàn miễn phí nhé.

Bên cạnh đó, EL còn cung cấp cho bạn một kho thư viện điện tử về ngân hàng đề thi IELTS. Bạn có thể tham khảo, download tài liệu miễn phí mà không phải mất công tìm kiếm trên mạng làm gì. Đương nhiên là tài liệu bạn tải về chất lượng khỏi phải bàn rồi.

 

3. Sĩ số lớp học bao nhiêu?

Không giống như Sài Gòn, nhiều trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội nhằm cố gắng tăng lợi nhuận mà bất chấp nhồi nhét sĩ số học viên một lớp lên tới 30, 50 thậm chí hơn 100 học viên. Đây là cách dạy phản khoa học, khi sĩ số một quá nhiều thì giảng viên không thể quan tâm tới từng học viên một. Học chỉ có thể quan tâm và sửa cho khoảng 10 học viên mà thôi. Cho nên bất kỳ trung tâm IELTS Hà Nội nào sĩ số quá đông (từ 15 người trở lên) thì có thể không phải là lựa chọn tốt cho bạn. 

Tại EL, chúng tôi luôn quan tâm tới vấn đề tương tác giữa giảng viên và học viên, giữa học viên với học viên nên sĩ số một lớp học IELTS chỉ vào khoảng 10 học viên. Điều này đảm bảo giúp học viên tăng trình độ một cách nhanh nhất.

 

4. Chính sách đảm bảo đầu ra?

Hầu hết các trung tâm luyện thi IELTS đều có chính sách cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên nhưng thực sự số lượng các trung tâm luyện IELTS đảm bảo điều này lại không nhiều. Khi học tại EL, bạn không phải lo lắng về điều này bởi vì EL đảm bảo đầu ra cho học viên bằng văn bản pháp luật, tức là nếu EL không đảm được điểm thì các bạn có thể đưa EL ra trước pháp luật. Chính vì điều này, chúng tôi phải nỗ lực hết mình để giúp bạn phát triển khả năng tiếng anh của mình và có thể sử dụng chúng tự tin trong công việc cũng như cuộc sống.

Trên đây, EL đã chia sẻ cho bạn các tiêu chí để đánh giá mộ trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. Bạn đang cần học IELTS, hãy trải nghiệm những buổi học thử miễn phí hoàn toàn. Mình tin chắc chắc các bạn sẽ thích đội ngũ giảng viên và phương pháp dạy ở đây. Ngay bây giờ, hãy liên hệ với EL hoặc điền form đăng ký phía dưới, EL sẽ liên hệ lại với bạn.

Cảm ơn bạn đã bình luận. Bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục thăm website
Bạn làm gì để đạt điểm cao hơn trong bài thi IELTS Reading? Tăng tốc độ của bạn bằng cách đọc nhiều văn bản hơn, điều đó đúng. Nhưng không chỉ bất kỳ văn bản nào - có một số đoạn đọc nhất định mà bạn sẽ tìm thấy trong...
Bạn làm gì để đạt điểm cao hơn trong bài thi IELTS Reading? Tăng tốc độ của bạn bằng cách đọc nhiều văn bản hơn, điều đó đúng. Nhưng không chỉ bất kỳ văn bản nào - có một số đoạn đọc nhất định mà bạn sẽ tìm thấy trong...
Nếu bạn đang chuẩn bị thi IELTS sắp tới đây, bài viết này sẽ giúp bạn giữ lại điểm số cho mình.
Sự khác biệt giữa phong cách viết trang trọng và không trang trọng chính là yếu tố từ vựng. Những từ không trang trọng là những từ được sử dụng trong các cuộc trò chuyện hằng ngày và các từ trang trọng là các từ được sử...
Hôm nay IDV sẽ chia sẻ các mẹo để viết một bài luận Ielts điểm cao của Kathrine. Tuân theo những nguyên tắc đơn giản, điểm số của cô ý đã tăng từ 7 chấm lên 8.5 Ielts Writing và điều này cũng có thể xảy ra với bạn. Dưới...
Có một số lý do làm cho Ielts test plus khó hơn các bộ đề khác như Cambridge hay Recent tests? EL sẽ đưa nguyên nhân tại sao và hướng dẫn bạn làm bài một cách tốt nhất.
EL phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên trên từng kĩ năng và tìm giao thức giảng dạy tốt nhát cho mô hình Hybrid. Điều này có nghĩa EL không buộc các bạn phải có 5.0 để được 5.5 và điều này có nghĩa là nếu...
Khóa học ở mức cơ bản nhất của IELTS được EL chuẩn bị công phu. Trình độ đầu vào của học viên là 0 và trình độ đầu ra khoảng từ 3.0 đếm 4.0. Thời gian khóa học trong 32h.
Giải pháp để cải thiện tiếng Anh nói chung và phổ cập IELTS nói riêng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh đối với nền giáo dục Việt Nam hiện nay. EL English Academy là một...
Phương pháp học tập ielts hiệu quả tại EL

Đăng ký nhận email từ các chuyên gia IELTS 8.5 của Học viện Anh ngữ EL sẽ giúp bạn cải thiện trình độ IELTS hàng tuần

Bạn sẽ có được:

- 1. Tài liệu, ebook về IELTS sát từng level, trình độ

- 2. Chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm học IELTS hiệu quả

- 3. Các tips luyện thi IELTS: 30 tips cho writing 7.0+, 25 tips cho speaking 7.0+, 40 kỹ thuật cho reading 9.0, 10 kỹ thuật cho listening 8.0...

- 4. Tổng hợp bộ đề thi IELTS qua các năm kèm theo hướng dẫn giải đề

- 5. Coaching - giải quyết những vấn đề khó khăn khi bạn học IELTS…banner quang cao tron goi