ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC 3 CẤP TẠI EL ENGLISH ACADEMY

 Ngày đầu tiên, khi các phụ huynh và các em học sinh, những nghiên cứu sinh tiến sĩ, những người có mong muốn đi định cư tìm tới EL English Academy đều có cảm nhận chung đây là một trường học bình dị và thân thiện, không có cơ sở hạ tầng là các toà nhà lớn, với nhiều trang thiết bị quá hiện đại. Nhưng nơi đây lại toát lên chất sự phạm, giá trị hàn lâm, đạo đức và nhân văn.

 Người được gọi là thầy phải không ngừng cố gắng để luôn xứng đáng với danh xưng cao quý ấy. Người thầy cần chăm chút về chuyên môn,chăm chút về đạo đức, luôn yêu quý và dành cho học trò giá trị tốt nhất

 EL là nơi có nhiều giảng viên với bề dày chuyên môn và sư phạm. Những thầy cô giáo giảng dạy tại đây thường có trình độ thạc sĩ trở lên về ngôn ngữ Anh và kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy IELTS..

 Giảng viên tại EL được tổ chức gồm 3 cấp: Cấp 1 là giảng viên chính, cấp 2 là giảng viên thực hành, cấp 3 là kiểm soát chất lượng..

LECTURER - GIẢNG VIÊN CHÍNH

 Đây là cấp chịu trách nhiệm chính trong việc thực hiện chương trình đạo tạo. Các kế hoạch giảng dạy, bài giảng được thực hiện bởi cấp này. Các thầy cô giáo thuộc bộ phận này sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên của mình những nội dung chính, hướng dẫn tự học và ôn luyện. Các Lecturer thường không quá đi sâu vào chi tiết, họ sẽ hướng dẫn logic toàn bài, cách đạt được kiến thức toàn bài và giải đáp các vấn đề gây nhầm lẫn.

 Các thầy cô giáo thường có từ 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và các hoạt động liên quan tới sư phạm. Nhiều trong số này là những người đã từng làm Examiners - giám khảo chấm thi tại các kì thi ở hội đồng Anh - BC, hay tại Tổ chức Giáo dục Úc IDP.

GIẢNG VIÊN THỰC HÀNH - KHÔNG CÓ KIẾN THỨC NÀO BỊ BỎ RƠI

 Được yêu cầu có điểm IELTS từ 8.0 trở lên và có nghiệp vụ sư phạm, hầu hết các bài tập và các vấn đề chưa được giải thích rõ bởi Lecturer sẽ được các thầy cô ở bộ phận này phụ trách. Càng về các khoá luyện thi IELTS cấp tốc thì cấp này lại càng thể hiện rõ vai trò của mình khi khả năng thực hành liên tục và rà soát các lỗi sai liên tục được chỉ ra để học sinh kịp thời sửa chữa.

 Khối lượng bài tập của học sinh được hoàn thành hết nhờ sự giúp đỡ của cấp giảng viên thực hành.

QUALITY CONTROLLER - QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG

 Các bài thi và tiến trình kiến thức được kiểm tra nghiêm ngặt bởi cấp này. Theo đó các kì thi độc lập được tổ chức bởi cấp này như một trung tâm khảo thí để đưa kết quả cho học sinh, cho các giảng viên tham gia..

 Những bảng điểm cũng phân tích điểm mạnh và điểm yếu của học sinh, thầy cô để kịp thời khắc phục những lỗ hổng. Giảng viên nhờ đó cần phải chuyên nghiệp hơn, thái độ và đạo đức phải tốt hơn..

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC IELTS NHANH NHẤT VIỆT NAM
Hãy gọi cho chúng tôi
Hay để chúng tôi
gọi lại cho bạn