Khóa học IELTS Defeating Prefoundation

Khởi đầu tương lai vững chắc với khóa học IELTS Defeating Prefoundation

Bạn đang cần một điểm số IELTS để đi du học hoặc apply công việc mơ ước, có thu nhập khủng, có cơ hội đi du lịch khắp năm châu bốn bể? Nhưng trình độ Tiếng Anh còn nhiều hạn chế lại là rào cản đến với ước mơ của bạn? Bạn rỗng kiến thức nền tảng Tiếng Anh, không thể đọc, viết hay giao tiếp đơn giản? Đừng lo lắng, khóa học Ielts Defeating Prefoundation của 7 IELTS chính là giải pháp giúp bạn có một khởi đầu tương lai vững chắc.

Tại đây, bạn sẽ được các giảng viên kinh nghiệm và tâm huyết (IELTS >8.0) diệt tận gốc cách phát âm sai kiểu “thuần việt”, giúp bạn nói chuẩn, nghe chính xác TA như người bản xứ, đồng thời trang bị cho bạn một nền tảng từ vựng, ngữ pháp vững chắc để bạn nhanh chóng vượt qua nỗi sợ hãi khi sử dụng Tiếng Anh của mình.

ĐK đầu vào Mục tiêu đầu ra Học phí Thời gian học Mô hình lớp học
0 3.0 - 4.0 3.200.000 VNĐ 32 giờ / 16 buổi 10 - 12 học viên

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Tại sao bạn nên chọn khóa học này?

Vượt trội về chất lượng đào tạo thông qua đội ngũ giảng viên 3 cấp

Với triết lý “không ngừng sáng tạo và hoàn thiện chính mình mỗi ngày nhằm mang lại giá trị khác biệt cho học viên”,7 IELTS đã sáng tạo ra mô hình giảng viên 3 cấp bao gồm Giảng viên chính, giảng viên thực hành và quản trị chất lượng, đặc biệt bộ phận Quản lý chất lượng hoạt động độc lập để luôn cập nhật thường xuyên sự tiến bộ của học viên và có sự điều chỉnh kịp thời. Họ đều là những người tài năng đạt IELTS tối thiểu 8.0 đặc biệt đội ngũ giảng viên chính người nước ngoài hoặc người Việt có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.

Khóa học IELTS Defeating Prefoundation

Phương pháp Blended Learning hiệu quả

7 IELTS đưa phương pháp Blended Learning đã được áp dụng thành công tại nhiều trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Stanford, Cambridge...(nhờ kết hợp lợi ích của việc học giữa online và offline) trong các lớp học.Với phương pháp này, học viên sẽ đóng vai trò trung tâm của lớp học, được kích thích vận dụng rất nhiều giác quan để tiếp thu bài học thông qua các hoạt động như: luyện nghe qua video, games show, quiz, thuyết trình, tranh luận…làm buổi học trở nên hấp dẫn, gần gũi, dễ tiếp thu.

Áp dụng giáo trình giảng dạy chuyên biệt

Bộ giáo trình chuyên biệt bạn sẽ được học tại 7 IELTS được biên soạn bởi các giảng viên có 10 năm kinh nghiệm và tham khảo từ các giáo trình của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford… Với phương châm, NGHE để NÓI, ĐỌC để VIẾT, mỗi phần đều được tích hợp Vocabulary, Useful structures, Grammar (chỉReading), Exercise và đặc biệt là Discussion, thời gian dành cho thảo luận, chia sẻ, thuyết trình…giúp cho học viên có nền tảng cực tốt đặc biệt là kỹ năng nói rất tốt.

Công nghệ đo lường cực thông minh EL Technology – ELT

Những con số phân tích qua hệ thống đo lường thông minh tại 7 IELTS luôn chỉ rõ hai điều: một là, bạn yếu ở kĩ năng nào; hai là, chúng ta cần ưu tiên cải thiện kĩ năng nào trước. Hệ thống công nghệ ELT cho phép xác định độ rộng vốn từ vựng của bạn, tỉ trọng từ vựng học thuật qua các bài đọc, viết, sự thay đổi của ngữ pháp, ngữ âm, từ vựng và kĩ năng làm của mỗi học viên có ảnh hưởng như thế nào với kết quả mục tiêu mà học viên đặt ra….. Nhờ vậy mà 7 IELTS biết học viên đang yếu ở điểm nào và có biện pháp khắc phục điểm yếu cho học viên ngay tức thì.

Cam kết đầu ra

Luyện thi IELTS tại 7 IELTSAcademy ngoài những ưu điểm vượt trội, học viên còn được tham dự miễn phí các kỳ thi thử, được hỗ trợ tư vấn và chấm bài ngoài các quyền lợi trong khóa học. Chương trình học cam kết điểm đầu ra cho học viên.

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học
Giúp bạn lấy lại từ gốc rễ kiến thức Ngữ pháp – Phát âm – Từ vựng – Thao tác dịch thuật cơ bản trong tiếng Anh
Giáo viên chính, giảng viên thực hành sẽ hướng dẫn tỉ mỉ như hình thức học gia sư.
Giáo viên cung cấp kỹ năng phát âm chuẩn, kỹ năng sử dụng TA giao tiếp đúng phong cách bản xứ
Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn các phần đơn giản trong bài thi IELTS như kỹ năng nghe key-words, speaking part 1 (giới thiệu ngắn về bản thân, gia đình, sở thích, công việc, ...), ...
Kết thúc khóa học, học viên sẽ đủ điều kiện để học tiếp lên khóa IELTS Starter với band điểm 4.0 - 5.0
Nội dung khóa học
100 cấu trúc ngữ pháp cơ bản
Các cấu trúc ngữ pháp phức tạp trong giao tiếp, độc viết TA
16 chủ đề từ vựng có liên quan mật thiết đến bài thi IELTS và các vấn đề nóng bỏng trong XH
Reading: Phương pháp làm 11 dạng bài cho trình độ PRE IELTS
Listening: Phương pháp làm 8 dạng bài cho trình độ PRE IELTS
Speaking: Topics + idioms ăn điểm + công thức trả lời câu hỏi
Writing: dạng bài Line, Pie, Bar và Table…cách Paraphrase, luyện viết đoạn văn dài, tư duy kết nối đoạn…..

Vinh danh học viên xuất sắc

Chúc mừng bạn Nguyễn Anh Quân học viên lớp IELTS Defeating 6.5 đã xuất sắc đạt kết quả IELTS 7.0.
Bạn Vũ Tùng Dương đã giành được điểm số xứng đáng với thời gian, công sức và sự say mê trong môn tiếng Anh với kết quả IELTS 7.0 - Điểm số ngoài cả sự mong đợi của bạn. Bất ngờ hơn cả, Dương chỉ theo học tại 7 IELTS vẻn vẹn 45 ngày với khóa học IELTS 6.5
Trước khi học tập tại 7 IELTS, Quỳnh Anh đã từng ôn luyện ở nhiều nơi nhưng chỉ đạt kết quả Overall 6.5, trong đó kĩ năng Writing yếu nhất. Sau khi tham gia khóa IELTS Defeating 7.5 tại 7 IELTS, bạn đã đạt kết quả xuất sắc IELTS 8.0, trong đó Reading 9.0.

Học viên chia sẻ về 7 IELTS

Quãng thời gian học tập tại 7 IELTS tuy ngắn ngủi nhưng đã giúp mình đạt được một kết quảng ngoài mong đợi khi thi thật đạt 7.0 IELTS (R:8- S:6.5)
Trước khi đăng ký khóa học IELTS Defeating 6.5, trình độ TA của mình chỉ ở mức 5.0-5.5. Sau một tháng rưỡi học tập tại 7 IELTS, mình đạt điểm số IELTS 7.0 hơn cả mong đợi....
Trước khi học tập tại 7 IELTS, Quỳnh Anh đã từng ôn luyện ở nhiều nơi nhưng chỉ đạt kết quả Overall 6.5, trong đó kĩ năng Writing yếu nhất. Sau khi tham gia khóa IELTS Defeating 7.5 tại 7 IELTS, bạn đã đạt kết quả xuất sắc IELTS 8.0, trong đó Reading 9.0.