Khóa học IELTS Defeating Writing

IELTS Defeating Writing- Tăng 1 – 1.5 điểm Writing chỉ trong 1 tháng

Phần thi IELTS Writing được nhiều thí sinh đánh giá là khó nhất trong 4 kỹ năng. Áp lực tâm lý, sợ gặp đề lạ, lúng túng trong việc triển khai ý là những lý do khiến Writing trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người muốn chinh phục ngưỡng cửa IELTS.

Để giải tỏa sự lo lắng đó, khóa học IELTS Defeating Writing tại 7 IELTS ra đời dành cho tất cả học viên muốn cải thiện và đánh bại nhanh chóng kỹ năng Viết ở mức điểm trung bình 6.0 - 7.5 (tùy theo đầu vào). Khóa học này tập trung vào các kỹ năng, chiến thuật làm bài để các bạn có thể tự dựa vào nền tảng kiến thức cá nhân mình phát triển khả năng viết hiệu quả nhất.

ĐK đầu vào Mục tiêu đầu ra Học phí Thời gian học Mô hình lớp học
Bất cứ đầu vào Bất cứ đầu ra Liên hệ ~32h ~10 học viên

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Tại sao bạn nên chọn khóa học này?

Vượt trội về chất lượng đào tạo thông qua đội ngũ giảng viên 3 cấp

Với triết lý “không ngừng sáng tạo và hoàn thiện chính mình mỗi ngày nhằm mang lại giá trị khác biệt cho học viên”, 7 IELTS đã sáng tạo ra mô hình giảng viên 3 cấp bao gồm Giảng viên chính, giảng viên thực hành và quản trị chất lượng, đặc biệt bộ phận Quản lý chất lượng hoạt động độc lập để luôn cập nhật thường xuyên sự tiến bộ của học viên và có sự điều chỉnh kịp thời. Giảng viên khóa học IELTS Defeating Writing đạt trình độ cao với IELTS 8.5 trong đó 8.5 Writing đồng thời có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, đặc biệt chuyên về kỹ năng Writing sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

Khóa học IELTS Defeating Prefoundation

Phương pháp Blended Learning hiệu quả

7 IELTS đưa phương pháp Blended Learning đã được áp dụng thành công tại nhiều trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Stanford, Cambridge...(nhờ kết hợp lợi ích của việc học giữa online và offline) trong các lớp học.Với phương pháp này, học viên sẽ đóng vai trò trung tâm của lớp học, được kích thích vận dụng rất nhiều giác quan để tiếp thu bài học thông qua các hoạt động như: luyện nghe qua video, games show, quiz, thuyết trình, tranh luận…làm buổi học trở nên hấp dẫn, gần gũi, dễ tiếp thu.

Áp dụng giáo trình giảng dạy chuyên biệt

Bộ giáo trình chuyên biệt bạn sẽ được học tại 7 IELTS được biên soạn bởi các giảng viên có 10 năm kinh nghiệm và tham khảo từ các giáo trình của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford… Với phương châm, NGHE để NÓI, ĐỌC để VIẾT, mỗi phần đều được tích hợp Vocabulary, Useful structures, Grammar (chỉReading), Exercise và đặc biệt là Discussion, thời gian dành cho thảo luận, chia sẻ, thuyết trình…giúp cho học viên có nền tảng cực tốt đặc biệt là kỹ năng nói rất tốt.

Công nghệ đo lường cực thông minh EL Technology – ELT

Những con số phân tích qua hệ thống đo lường thông minh tại 7 IELTS luôn chỉ rõ hai điều: một là, bạn yếu ở kĩ năng nào; hai là, chúng ta cần ưu tiên cải thiện kĩ năng nào trước. Hệ thống công nghệ ELT cho phép xác định độ rộng vốn từ vựng của bạn, tỉ trọng từ vựng học thuật qua các bài đọc, viết, sự thay đổi của ngữ pháp, ngữ âm, từ vựng và kĩ năng làm của mỗi học viên có ảnh hưởng như thế nào với kết quả mục tiêu mà học viên đặt ra….. Nhờ vậy mà 7 IELTS biết học viên đang yếu ở điểm nào và có biện pháp khắc phục điểm yếu cho học viên ngay tức thì.

Cam kết đầu ra

Học Writing tại 7 IELTS có những ưu điểm nhưhọc với giảng viên trình độ cao IELTS 8.5 trong đó 8.5 Writing và có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, xây dựnglộ trình học tập phù hợp với từng người, kèm sát học viên với hệ thống đánh giá công nghệ cao, một giáo viên quản lý 1-2 học viên để chỉnh sửa điểm yếu khi nói và kiểm tra năng lực của họ thường xuyên...

Bên cạnh đó, học viên được tham dự miễn phí các kỳ thi thử IELTS tại đây, được hỗ trợ tư vấn và chấm bài ngoài các quyền lợi trong khóa học. Chương trình học cam kết điểm đầu ra.

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học
Được phân tích trình độ qua đề thi sát 90% so với đề thi qua hệ thống công nghệ thông minh
Học cùng giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi và chấm thi IELTS
Học chương trình và giáo trình được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ kinh nghiệm.
Giảng viên hỗ trợ học tập 1-1 khi bị yếu kiến thức, học nhóm rèn luyện kỹ năng ứng biến.
Chỉ dẫn phương pháp học hiệu quả các kỹ năng Tiếng anh, không chỉ Writing
Cung cấp tài liệu luyện thi, từ vựng, ngữ pháp hiệu quả
Được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học luyện thi IELTS.
Lớp học nhỏ ~10 học viên giúp bạn gia tăng cơ hội tương tác, thực hành.
Làm bài test hàng tuần và kiểm tra level vào cuối tháng.
Được đảm bảo điểm số Writing đầu ra, nếu không, bạn sẽ được học lại không mất phí
Tham gia IELTS Defeating Club với giảng viên bản ngữ hàng tuần miễn phí
Nội dung khóa học
Từ vựng, cấu trúc tốt cho bài writing
Phát hiện đặc điểm quan trọng bài task 1 và hướng dẫn chi tiết viết đoạn văn task 1 đạt band 8.0
Tập trung vào ý tưởng logic của task 2 qua phân tích key words của đề bài
Tập trung vào cách viết câu dễ hiểu và tạo logic câu liên tiếp nhau
Tổ chức bài viết và triển khai ý mạch lạc, rõ ràng
Tạo ý tưởng dàn ý hiệu quả trong 1 phút, khắc phục nhược điểm viết lan man
Công thức trả lời và các nhóm topics chắc chắn ra trong bài thi
Các idioms, vocab, structure, paraphrase…ăn điểm trong Writing
Cách viết câu/đoạn văn dài, ngắn, tổ chức essays, paragraphs, cách dùng collocation hiệu quả

Vinh danh học viên xuất sắc

Chúc mừng bạn Nguyễn Anh Quân học viên lớp IELTS Defeating 6.5 đã xuất sắc đạt kết quả IELTS 7.0.
Bạn Vũ Tùng Dương đã giành được điểm số xứng đáng với thời gian, công sức và sự say mê trong môn tiếng Anh với kết quả IELTS 7.0 - Điểm số ngoài cả sự mong đợi của bạn. Bất ngờ hơn cả, Dương chỉ theo học tại 7 IELTS vẻn vẹn 45 ngày với khóa học IELTS 6.5
Trước khi học tập tại 7 IELTS, Quỳnh Anh đã từng ôn luyện ở nhiều nơi nhưng chỉ đạt kết quả Overall 6.5, trong đó kĩ năng Writing yếu nhất. Sau khi tham gia khóa IELTS Defeating 7.5 tại 7 IELTS, bạn đã đạt kết quả xuất sắc IELTS 8.0, trong đó Reading 9.0.

Học viên chia sẻ về 7 IELTS

Quãng thời gian học tập tại 7 IELTS tuy ngắn ngủi nhưng đã giúp mình đạt được một kết quảng ngoài mong đợi khi thi thật đạt 7.0 IELTS (R:8- S:6.5)
Trước khi đăng ký khóa học IELTS Defeating 6.5, trình độ TA của mình chỉ ở mức 5.0-5.5. Sau một tháng rưỡi học tập tại 7 IELTS, mình đạt điểm số IELTS 7.0 hơn cả mong đợi....
Trước khi học tập tại 7 IELTS, Quỳnh Anh đã từng ôn luyện ở nhiều nơi nhưng chỉ đạt kết quả Overall 6.5, trong đó kĩ năng Writing yếu nhất. Sau khi tham gia khóa IELTS Defeating 7.5 tại 7 IELTS, bạn đã đạt kết quả xuất sắc IELTS 8.0, trong đó Reading 9.0.