Hệ Thống Kiểm Soát Chất Lượng

  Tại sao các khóa học tại 7 IELTS luôn được đảm bảo chất lượng? Đó là nhờ một phần không nhỏ của hệ thống kiểm soát chất lượng hiệu quả. Bạn dành 2 phút để đọc bài viết này, tìm hiểu tại sao nhé. Không dừng lại ở việc dạy và học thuần túy, hệ thống kiểm soát chất lượng tại 7 IELTS được xây dựng trên nền tảng công nghệ ưu việt và đội ngũ Giảng viên chia thành BA cấp: Giảng viên (Lecturer), Giảng viên thực hành (Practice Teacher) và Quản trị chất lượng (Quality Controller).

Trong đó, ban Quản trị Chất lượng chịu trách nhiệm giám sát, quản lí chất lượng từ cả hai phía Giảng viên (Lecturer và Practice Teacher) và Học viên xuyên suốt quá trình học tập tại EL. 

                                

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ĐỘC LẬP VỚI GIẢNG VIÊN

Để đảm bảo tính khách quan của kết quả đánh giá, công tác kiểm soát chất lượng được thực hiện hoàn toàn độc lập với công tác giảng dạy. Hệ thống các bài kiểm tra đánh giá trình độ được biên soạn để đáp ứng được 3 MỤC TIÊU: chuẩn hóa đề thi IELTS, tiếp cận mặt bằng trình độ chung và gắn với chương trình đào tạo.

                                                             

- Chuẩn hóa đề thi IELTS - Các bài kiểm tra được xây dựng sát 90% so với đề thi thật.

- Tiếp cận mặt bằng chung trình độ – Độ khó của bài kiểm tra đã được đo lường để phù hợp với tiêu chuẩn trung bình của mỗi trình độ.

- Gắn với chương trình đào tạo – Không phụ thuộc vào giảng viên, các bài kiểm tra được thiết kế trên cơ sở nội dung chương trình học được biên soạn tỉ mỉ, kĩ lưỡng bởi các giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm.

KIỂM SOÁT TRÌNH ĐỘ HỌC VIÊN LIÊN TỤC

 Trình độ học viên luôn được kiểm soát một cách liên tục cả điểm yếu lẫn điểm mạnh nhờ vậy EL sẽ có biện pháp cải thiện từng điểm yếu ngay lập tức:

I. Trước khóa học

Bước 1: Kiểm tra trình độ đầu vào. Học viên có thể kiểm tra bằng hai hình thức:

- Online: EL đã ứng dụng hệ thống công nghệ ONLINE IELTS TEST để đánh giá trình độ đầu vào, bạn có thể kiểm tra tại đây.

- Offline: Kiểm tra tại địa chỉ của EL.

Bước 2: Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên

Nhờ ứng dụng hệ thống công nghệ, EL đã hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của học viên:

Ước lượng và phân tích lượng từ vựng của học viên bao gồm bạn có khoảng bao nhiêu từ vựng, lượng Academic words thế nào, tần suất từ vựng của bạn lặp lại trong đề thi thật IELTS mức độ cao hay thấp. ELT – Vocabulary Solver đang chứng tỏ sức mạnh về đo lường và phân tích từ vựng...còn nhiều điều khác nữa.

Đánh giá từng kĩ năng của bạn tới từng chi tiết nhỏ: ELT - Skills Solver đánh giá được năng lực phát hiện topic sent trong bài Reading; đo độ logic từ một bài đọc hiểu hay bài viết; khả năng Take note ở mức độ nào; khả năng nhận diện âm trong bài Listening ra sao… Biết từng chi tiết nhỏ về điểm yếu của mình và do đó EL sẽ giúp học viên định hướng và cải thiện điểm số nhanh chóng trong quá trình học.

Ngoài ra, học viên còn được Giảng viên phân tích trình độ trực tiếp đồng thời tư vấn lộ trình học phù hợp với mình.

Bước 3: Tiến hành sắp xếp lớp phù hợp với trình độ của học viên.

II. Trong khóa học

1. Test online

Hệ thống bài tập online phong phú với hơn 30 đề IELTS và hơn 2400 câu hỏi ngữ pháp, từ vựng được phân chia theo từng trình độ, chủ điểm hỗ trợ học viên thực hành các kiến thức đã học, đồng thời là thước đo đánh giá sự chuyên cần của học viên

2. Test offline

Trong suốt thời gian học tập tại EL, mỗi học viên sẽ trải qua 1-2 bài thi giữa khóa và 1 bài thi cuối khóa để kiểm tra tiến độ học tập, sự chuyên cần của học viên, phân tích các kỹ năng từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Tương ứng với mỗi bài thi, học viên sẽ nhận được một bản đánh giá kết quả học tập như sau: 

                   

GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY GIẢNG VIÊN

  Công tác đánh giá chất lượng giảng viên được triển khai định kì hàng tháng. Thông tin đánh giá xuất phát từ 2 nguồn: thứ nhất là từ Ban Quản trị Chất lượng và nguồn bên ngoài và thứ hai chính các học viên của EL. Nếu học viên hiện tại có bất cứ điểm yếu nào qua các báo cáo phân tích và đánh giá độc lập, EL sẽ yêu cầu Giảng viên khắc phục điểm yếu đó ngay lập tức cho học viên, đảm bảo trình độ học viên khi kết thúc khóa học được đảm bảo.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY BÂY GIỜ ĐỂ ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ KHOÁ HỌC IELTS NHANH NHẤT VIỆT NAM
Hãy gọi cho chúng tôi
Hay để chúng tôi
gọi lại cho bạn