PHƯƠNG PHÁP BLENDED LEARNING ỨNG DỤNG HIỆU QUẢ

   Tại sao 7 IELTS áp dụng thành công phương pháp học Blended Learning? Bạn hãy dành 2 phút để đọc bài viết này tìm hiểu về phương pháp Blended tại EL. Blended Learning (Phương pháp học Kết hợp) là phương pháp học tiếng Anh ưu việt mang lại hiệu quả cao đang được áp dụng tại các Đại học hàng đầu trên thế giới như Harvard, Stanford, Cambridge... Đây là phương pháp kết hợp lợi ích bổ trợ của việc học trên lớp và tự học ở nhà với ứng dụng hệ thống công nghệ giúp tối đa hoá sự tiếp xúc ngoại ngữ, tăng hiệu quả cho người học.

  So sánh phương pháp học truyền thống với Blended Learning:

1)     Cách học truyền thống:

- Tự học tại nhà: Bạn không biết chính xác điểm yếu của mình ở đâu, không biết tìm phương pháp học và chọn tài liệu nào cho phù hợp, đặc biệt dễ bỏ dở giữa chừng vì không có môi trường và người hướng dẫn theo sát quá trình học.

- Học trên lớp: chỉ học 2-3 buổi/tuần, mỗi buổi 2h như vậy thời gian tiếp xúc tiếng Anh chỉ 4-6h/tuần không đủ để bạn tiến bộ đồng thời nếu Giảng viên quá chú trọng vào lý thuyết thì học viên không có cơ hội thực hành.

2)     Phương pháp Blended Learning đảm bảo chất lượng tại EL:

Phương pháp kết hợp lợi ích bổ trợ của việc học trên lớp và tự học ở nhà với ứng dụng hệ thống công nghệ ưu việt giúp tối đa hoá sự tiếp xúc ngoại ngữ, tăng hiệu quả cho người học. Phương pháp này đã được hai tổ chức giáo dục hàng đầu Cambridge và Pearson khẳng định kết hợp giữa học Online và tại lớp một cách chặt chẽ thì mang lại hiệu quả học tập gấp nhiều lần.

- Học tại EL: Chúng tôi đã áp dụng thành công mô hình 3 cấp Giảng viên bao gồm Lecturer (Giảng viên chính), Practice Teacher (Giảng viên thực hành) và Quality Controller (Quản lý chất lượng). Tìm hiểu chi tiết về đội ngũ Giảng viên xuất sắc của EL tại đây.

Ngoài ra, EL đã tối ưu giao thức trong lớp học giữa học viên với học viên và giữa giảng viên với học viên với nhau qua các yếu tố sau:

1. Sự trao đổi ngôn ngữ giữa các giới với nhau: EL nhận thấy rằng có nhiều loại trường từ vựng, topic tranh luận mà nữ giới thích nghe từ nam giới hơn và ngược lại hơn là làm điều này với người cùng giới.

2. Sound Effect - hiệu ứng âm thanh: EL phát hiện trên đa số những từ ngữ mà các học viên khó nhớ có cấu tạo chứa những âm tiếng anh mà người Việt khó đọc hoặc đọc sai.

3. Pattern Effect - hiệu ứng đoán được: trong ngôn ngữ rất nhiều trường hợp việc áp dụng Pattern Effect khiến việc học dễ dàng hơn. Ví dụ like, enjoy, fancy+ V-ing; hate, dislike+ V-ing…

4. Aging Effect - hiệu ứng lứa tuổi

5. Ngoài ra những đặc tính của các môn học tự nhiên, các sở thích và ảnh hưởng của chúng lên ngôn ngữ cũng được EL ghi nhận.

- Học Online: Ứng dụng nền tảng công nghệ ưu việt giúp tối ưu việc học tiếng anh. Tìm hiểu thêm về hệ thống công nghệ ưu việt của EL tại đây.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SAU TỪNG KHÓA HỌC

  Cùng với phương pháp Blended Learning hiệu quả giúp học tăng tối đa thời gian tiếp xúc ngôn ngữ, hệ thống học tập tại EL còn được hỗ trợ đắc lực bởi nhiều hệ thống con trong đó có 3 hệ thống quan trọng nữa bao gồm hệ thống công nghệ ưu việt, đội ngũ giảng viên xuất sắc 3 cấp và hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ nhờ vậy, chúng tôi luôn cam kết chất lượng cho từng khóa học, cho từng học viên khi đăng ký học: học với thời gian ít hơn, trình độ tăng nhiều hơn và đặc biệt 98% học viên hài lòng với khóa học này. Hệ thống này luôn lấy học viên làm trung tâm, các hệ thống nhỏ hoạt động và liên kết chặt chẽ với nhau vì lợi ích của học viên. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY BÂY GIỜ ĐỂ ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ KHOÁ HỌC IELTS NHANH NHẤT VIỆT NAM
Hãy gọi cho chúng tôi
Hay để chúng tôi
gọi lại cho bạn